Tặng bạn nhiều hình ảnh thực tế về SỨC BỀN VẬT LIỆU + bài tập có đáp án

Đối với các bạn đã học, đang học thậm chí chưa học môn Sức bền vật liệu luôn là môn "chuối". Trong số hàng ngàn lý do các bạn đưa ra để nhận xét về sự khó khăn của Sức bền vật liệu chắc chắn có 1 lý do là cảm thấy kiến thức hàn lâm, xa vời thực tế. Đọc sách cũng thấy toàn hình ảnh kiểu mô hình, toàn công thức cồng kềnh, vi-tích phân lằng nhằng….

Tuy nhiên, tôi muốn báo cho các bạn điều thế này, Sức bền vật liệu không hề xa vời, nó có mặt khắp nơi không chỉ trong kỹ thuật mà ngay trong cuộc sống hàng ngày các bạn nhìn thấy. Tôi muốn cho bạn biết điều đó để bạn thấy được rằng, thứ mà các bạn đang học không hề xa vời. Để chứng minh cho điều đó, đương nhiên là nếu bạn muốn (hãy đăng ký email vào form phía dưới), tôi sẽ gửi cho bạn những hình ảnh thực tế, cùng sự phân tích nguyên nhân để bạn thấy được sự gần gũi của Sức bền vật liệu.

Bạn có thể xem 1 vài hình ảnh ví dụ dưới đây, bạn sẽ được chia sẻ phân tích, nguyên nhân và cách khắc phục của các hiện tượng đó. Nếu có ý kiến bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng chúng tôi. Hãy kéo xuống dưới, xem toàn bộ số hình ảnh minh họa dưới đây nhé. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn như thế, tất nhiên – nếu bạn muốn.

ch3dnf7vaaar3xw

20915088_10154983379406089_5483102454485037589_n

shear-failture

21762227_1650760598330241_6076733211004453065_n

Bạn thấy Sức bền vật liệu đỡ xa vời hơn rồi chứ. Nhưng để có thể tính toán thiết kế, kiểm tra, thi công, sản xuất…những công trình, máy móc phức tạp như thế thì bạn còn phải biết nhiều thứ lắm. Mọi thứ sẽ phải xuất phát từ quá trình áp dụng lý thuyết vào thực tế từ dễ đến khó. Để giúp cho quá trình đó của bạn dễ dàng đi 1 chút, tôi cũng sẽ gửi tặng cho bạn 1 số các bài tập có lời giải chi tiết do chính tôi biên soạn. Có thể bạn đã nhìn thấy đâu đó các bài tập, ví dụ…của tôi, và bạn cũng biết được chất lượng và độ chi tiết mà tôi thực hiện ở đó.

Cái quan trọng là toàn bộ chúng được tôi gửi tặng cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Để nhận được những điều tuyệt vời như trên, việc duy nhất bạn cần làm là điền email của bạn vào form dưới đây.

Để khẳng định sự chắc chắn bạn muốn nhận những điều tuyệt vời như tôi vừa nói ở trên, tôi rất muốn bạn vào email và xác nhận lại 1 lần nữa bằng cách bấm vào đường link tôi gửi trong email xác nhận. Sau khi bạn xác nhận, tôi sẽ lần lượt gửi các hình ảnh Sức bền vật liệu trong thực tế, các bài tập có lời giải chi tiết và nhiều điều hay ho khác về Sức bền vật liệu.

Trong quá trình xem, nếu bạn có ý kiến bình luận có thể tham gia trực tiếp tại đó, hoặc gửi email cho tôi.

Chúc các bạn thành công


 

dvd1

dvd2

appp

anh-ban-hang-sbvl1

Tặng bạn nhiều hình ảnh thực tế về SỨC BỀN VẬT LIỆU + bài tập có đáp án: Bấm vào đây

Tặng bạn nhiều video về SỨC BỀN VẬT LIỆU: Bấm vào đây

 Fanpage Sucbenvatlieu.com

 Tham gia Group SBVL


Bản quyền thuộc về Tạ Đức Tâm

Facebook Tạ Đức Tâm

 

Tổng hợp các bình luận

Viết bình luận của bạn