APP Sức bền vật liệu: 134 CÔNG THỨC + ~1000 HÌNH VẼ + 444 BIỂU THỨC + 4 BỘ ĐỀ THI-ĐÁP ÁN

GOOGLE PLAY (for android) + App STORE (for iOS)

Hàng ngày, hàng tỷ loại thông tin được nhanh chóng đưa lên internet và được truy cập nhanh chóng thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng… Tuy nhiên, nói đến việc học tập thì hầu như những ấn tượng về quyển giáo trình dày cộp, cả 1 chồng sách đồ sộ hoặc những bảng tra cứu dài dằng dặc vẫn bủa vậy các bạn sinh viên cũng như nhiều kỹ sư đã ra trường đi làm. Tôi biết rất nhiều bạn trong khi đang ôn luyện các bài tập Sức bền vật liệu cứ phải lần mò các công thức, các ký hiệu trong cả 1 cuốn sách dày cộp rồi dẫn đến chán nản, nghĩ đến là oải, từ đó về sau trở nên "mất gốc Sức bền vật liệu". Nhiều bạn khác thì cực kỳ vất vả để học thuộc lòng các thông số trọng tâm hình tròn, bán nguyệt, parabol…chứ chưa nói gì đến việc nhớ đặc trưng hình học hay biểu đồ nội lực và nhân biểu đồ.

screenshot_20170730-214617

Các bạn đã đi làm, mà thời ở trường học yếu Sức bền vật liệu thì sợ hãi thôi rồi. Nếu bắt buộc phải tra cứu các thông số, công thức hoặc liên quan đển biểu đồ nội lực thì đó là cực hình. 

Thời gian qua, biết được sự khó khăn đó của các bạn, tôi đã dày công nghiên cứu giải pháp, tìm cách để biến tất cả những gì lằng nhằng, rối rắm ở trên trở nên dễ dàng và đơn giản. Tóm gọn, phân loại và đưa những công thức trong các cuốn sách đồ sộ trên gói lại vào 1, để khi cần các bạn dễ dàng tra cứu, kiểm tra được NGAY LẬP TỨC, với kết quả chính xác. Sau một thời gian làm việc vất vả tôi đã tạo ra 1 vũ khí mới, mang tên APP SỨC BỀN VẬT LIỆU. Đây là 1 ứng dụng trên điện thoại di động, các bạn chỉ cần lên kho ứng dụng và gõ "SỨC BỀN VẬT LIỆU", nhấn vào APP với biểu tượng 2 thanh xoắn, sau đó tải về và cài đặt trên thiết bị của mình. Từ đây bạn có thể tra cứu công thức các chương, sử dụng các bảng tra cứu, xem đề thi đáp án…1 cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện và chính xác nhất. Tiện ích của 1 app như thế nào, có lẽ tôi không cần giải thích nhiều nữa vì các bạn hiểu quá rõ rồi.

APP SỨC BỀN VẬT LIỆU được tôi hoàn thiện bao gồm các phần sau: CÔNG THỨC CƠ BẢN, TỔNG HỢP BẢNG TRA CỨU, ĐỀ THI – ĐÁP ÁN, GIỚI THIỆU. Các phần trên bao gồm gần như TOÀN BỘ nội dung của môn học Sức bền vật liệu, với các phân loại đảm bảo dễ dàng tra cứu nhất.

1. CÔNG THỨC CƠ BẢN

Toàn bộ 134 công thức tính toán của 12 chương Sức bền vật liệu được phân loại, đặt tên rõ ràng theo từng chương. Mỗi công thức được trình bày bao gồm, TÊN, NỘI DUNG, GIẢI THÍCH ĐẠI LƯỢNG đầy đủ, rõ ràng. Các bạn tra cứu rất nhanh chóng và hiệu quả. Không cần phải học thuộc nhiều.

screenshot_20170730-214322

2. TỔNG HỢP BẢNG TRA CỨU (KHÔNG ĐÂU CÓ)

~1000 hình vẽ, 444 công thức để tra cứu, bao gồm các biểu đồ nội lực, chuyển vị, kết quả nhân biểu đồ…được hoàn thiện một cách chính xác, số liệu rõ ràng, hình vẽ đẹp, sắc nét. Tôi đã tổng hợp các bảng tra cứu như sau:

 • 35 biểu đồ nội lực + 44 mặt cắt nguy hiểm, giá trị mô-men lớn nhất của 35 Dầm tĩnh định
 • 11 biểu đồ nội lực + 9 chuyển vị lớn nhất của 11 Dầm siêu tĩnh 
 • 17 biểu đồ nội lực + 17 mặt cắt nguy hiểm, giá trị mô-men lớn nhất của 17 Dầm tĩnh định
 • 16 biểu đồ nội lực Khung siêu tĩnh 
 • 43 Đặc trưng hình học của 8 mặt cắt
 • 28 Trọng tâm, diện tích 14 biểu đồ
 • 55 Kết quả nhân biểu đồ Vereshaghin 
 • 96 Chuyển vị của 29 dầm chịu uốn 
 • 13 Hệ số liên kết ổn định của 13 kết cấu chịu nén
 • 24 Tần số riêng, vận tốc góc riêng của 12 kết cấu dao động
 • 22 Hệ số và khối lượng thu gọn của 11 kết cấu chịu va chạm

screenshot_20170730-214403

Toàn bộ các bảng tra cứu trên đều có hình vẽ rõ ràng, chú thích đầy đủ. Từ nay các bạn nhìn vào 1 dầm, khung có thể biết ngay chỗ nguy hiểm, nhìn vào 1 kết cấu biết ngay tần số dao động riêng….1 cách nhanh chóng, thuận tiện, chính xác.

3. ĐỀ THI – ĐÁP ÁN

4 bộ đề thi đáp án chi tiết bao gồm các bài tập của cả Sức bền vật liệu 1 và Sức bền vật liệu 2 được tải lên cho các bạn đang có nhu cầu ôn thi: Sinh viên, học viên cao học, học viên liên thông, thi tuyển cao học, học văn bằng 2, hoàn thiện đại học…

4. LIÊN HỆ

Khẳng định bản quyền. Toàn bộ APP bao gồm nội dung, hình ảnh,…do tác giả Tạ Đức Tâm sáng tạo. Điều này được Google (và Apple) công nhận. Mọi hành động vi phạm bản quyền đều là phạm pháp và để tạo môi trường công bằng, lành mạnh người có công được hưởng thành quả xứng đáng mong các bạn hãy có hành động phản đối quyết liệt và bài trừ mọi sự vi phạm bản quyền.

screenshot_20170730-213956

Hiện nay, app đã được tải lên Google Play với link: Bấm vào đây và cả trên App Store (dành cho iOS).

Các bạn hãy tải về và trải nghiệm. Bản Free chỉ bao gồm 8  trong 12 chương thuộc mục CÔNG THỨC CƠ BẢN và 23 trong số 444 công thức của mục TỔNG HỢP CÁC BẢNG TRA CỨU và 1 trong 4 đề thi + đáp án trong mục ĐỀ THI ĐÁP ÁN. Các phần còn lại chỉ có trong bản FULL. Để có bản FULL thì bạn cần có key để đăng nhập. Với toàn bộ "134 CÔNG THỨC (tính toán) + ~1000 HÌNH VẼ + 444 CÔNG THỨC (tra cứu) + 4 BỘ ĐỀ THI-ĐÁP ÁN chi tiết" bạn sẽ chỉ cần trả phí để có được 1 account, theo thời gian như sau: 

gia-thoigian

Hãy liên hệ ngay với tôi (qua facebook, email, điện thoại) để có key nhé.

Video: Hướng dẫn sử dụng app Sức bền vật liệu

 

Thông tin chuyển khoản:

 • Bạn ra cửa hàng Viettel bất kỳ để chuyển cho tôi (chỉ cần đưa tên người nhận: Tạ Đức Tâm và số điện thoại: 0963 088 263) là được.
 • Chuyển tiền vào tài khoản MBBank, Vietinbank, Vietcombank hãy liên hệ: 0963 088 263 hoặc facebook của Tâm.

DVD Sức bền vật liệu 1

DVD Sức bền vật liệu 2

Tặng bạn nhiều hình ảnh thực tế về SỨC BỀN VẬT LIỆU + bài tập có đáp án: Bấm vào đây


Tặng bạn nhiều video về SỨC BỀN VẬT LIỆU: Bấm vào đây

 Fanpage Sucbenvatlieu.com

 Tham gia Group SBVL


Bản quyền thuộc về Tạ Đức Tâm

Facebook Tạ Đức Tâm

 

Tổng hợp các bình luận

Viết bình luận của bạn